Becamex IJC ủng hộ 5 tỷ đồng quỹ phòng chống dịch COVID-19

Mạnh thường quân và doanh nghiệp đã quyên góp gần 7,5 tỉ đồng về Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương để chung tay phòng chống dịch COVID-19 và hỗ trợ người lao động khó khăn.

Ngày 19.6, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương cho biết, sau nửa tháng phát động ủng hộ kinh phí phòng chống dịch COVID-19, tính đến nay, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận từ 379 đơn vị, cá nhân với tổng số tiền 7.457.068.610 đồng. Trong đó, doanh nghiệp ủng hộ nhiều nhất là Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật (Becamex IJC) với 5 tỉ đồng.

Bà Nguyễn Kim Loan – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến cộng đồng các doanh nghiệp, mạnh thường quân đã luôn sẵn lòng chung tay cùng tổ chức Công đoàn thực hiện các hoạt động xã hội, từ thiện.

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, góp phần cùng với Đảng, Nhà nước có thêm nguồn lực để phòng chống dịch bệnh hiệu quả. Qua đó tiếp thêm động lực để người lao động ổn định cuộc sống, hăng hái trong lao động sản xuất vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và của tỉnh Bình Dương.

Toàn bộ số tiền tiếp nhận sẽ được Liên đoàn Lao động tỉnh chuyển về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương và Quỹ Xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng để chung tay phòng chống dịch. Với những nhu yếu phẩm doanh nghiệp hỗ trợ, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương sẽ chuyển đến tay người lao động đang gặp khó khăn do COVID-19 ở tỉnh Bình Dương.