DỰ ÁN

Khu dân cư Hòa Lợi với quy mô 1.551 căn nhà ở, nằm trong khu đô thị – công nghiệp VSIP II và thuộc tổng thể thành phố mới Bình Dương.

CHỦ ĐẦU TƯ

Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật (Becamex IJC) Becamex IJC được thành lập từ phương án Cổ phần hóa Dự án Quốc lộ 13 - trực thuộc Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp (Becamex IDC Corp.)

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

++++++++++++++++++++++++++++++++

Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương - 3km

Khu trung tâm Thành phố mới Bình Dương có quy mô 1.000 ha nằm trong Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ và đô thị 4.196 ha. Đây là khu chính trị – kinh tế – văn hóa của toàn tỉnh và là hạt nhân của một thành phố Bình Dương hiện đại và đây là Trung tâm hành chính tập trung đầu tiên ở Việt Nam.

Thành phố Hố Chí Minh - 35km

Cạnh các khu công nghiệp lớn

Thành phố hiện có dáng dấp của một siêu đô thị với dân số khoảng 13 triệu người, đóng góp đến 1/3 GDP, 1/3 giá trị sản lượng công nghiệp, 1/3 tổng thu ngân sách.

Các KCN ở Bình Dương đã trở thành điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

===============================

Chợ trung tâm

Nơi mua sắm chỉ cách vài bước chân: Cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ đảm bảo, Chợ trung tâm tại KDC IJC - Hòa Lợi sẽ phục vụ tối đa nhu cầu thiết yếu sinh hoạt hàng ngày của cư dân.
XEM THÊM

Trường mầm non

Nơi ươm mầm tương lai: Đáp ứng nhu cầu của các gia đình có trẻ nhỏ, KDC IJC - Hòa Lợi mang đến tiện ích giáo dục hiện đại, theo tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện cho thế hệ tương lai.
Click Here

Khu vui chơi trẻ em

Nơi lưu giữ những khoảnh khắc: Một không gian thoáng đãng cùng những trò chơi lý thú cho trẻ thơ thỏa thích vui đùa, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Mở cửa hàng ngày 24/7
Click Here

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

BẢN ĐỒ Vị trí