Trang chủ Giới thiệu Tin tức Webmail Tuyển dụng Liên hệ Rss
Tin nổi bật
Công ty Becamex IJC
Quá trình hình thành và phát triển
Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật – Becamex IJC được thành lập từ phương án Cổ phần hóa Dự án Quốc lộ 13 - trực thuộc Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp (Becamex IDC Corp.). Quá trình hình thành của Công ty như sau:
Tin khác
Dự án Bất động sản
KHU THƯƠNG MẠI IJC@VSIP
Đây là dự án thương mại trọng điểm của Tập đoàn Becamex hợp tác với VSIP Đô thị thương mại IJC@VSIP mang hình ảnh sung túc, trù phú, hiện đại của khu đô thị thương mại đẳng cấp Singapore.
Tin khác
Sàn giao dịch Bất động sản
Nhượng quyền sử dụng đất
Cần nhượng quyền SDĐ 6900m2, trong đó có 300m2 thổ cư, mặt tiền đường đất đang tráng nhựa dài 49.5m + 2 mặt tiền bờ kè, trung tâm thị trấn Lái Thiêu, thuận tiện làm nơi nghỉ dưỡng, gần trường học , gần chợ .Giá thương lượng.
Tin khác
Dự án phát triển hạ tầng
Dự án BOT Đại lộ Bình Dương - Quốc Lộ 13
Được đánh giá là một trong những con đường đẹp nhất và kiểu mẫu của tỉnh Bình Dương. Con đường là đòn bẩy phát triển kinh tế và giao lưu hàng hóa giữa Bình Dương với toàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Tin khác
Tin tức
Thị trường BĐS 2013: Trọng tâm là rã băng nợ xấu
Nợ xấu cùng với tồn kho lớn là hai tác nhân gây nên tình trạng đóng băng của thị trường bất động sản. Điều kiện tiên quyết để phá vỡ cục diện hiện tại, đưa thị trường phục hồi trong năm 2013 là phải giải quyết nợ xấu.   Nợ xấu được giải quyết sẽ giải phóng doanh nghiệp bất động sản khỏi tình trạng “mắc cạn”. Ảnh: Đ.
Tin khác
Dự án tập đoàn Becamex
Trường Đại học Quốc tế Miền Đông
   Trên cơ sở thỏa thuận về chương trình liên kết, hợp tác giữa Ủy ban Nhân dân Tỉnh Bình Dương với Đại Học Quốc Gia TP.HCM giai đoạn 2007 – 2015 và thỏa thuận hợp tác giữa thành lập Trường Đại Học Quốc Gia TP.
Tin khác
Hệ thống Sàn Giao Dịch
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Becamex IJC - Bình Dương
Tin khác
Tư vấn
- Nghị định số 71/2010/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Nhà ở.
Chi tiết...
Tin khác
Thư viện ảnh Xem thêm
Ông Mai Thanh Minh phát biểu trong Lễ khai mạc giải
Kiến trúc - Phong thủy Xem thêm
Cải thiện phong thuỷ đón Xuân
Năm hết, Tết đến, việc dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa không chỉ để ngôi nhà được sạch đẹp nhằm “tống cựu, nghênh tân”, mà còn là cách cải thiện tình trạng phong thuỷ, tăng cường năng lượng cho không gian sống.

Video clip


Tìm Bất động sản

Email
Mật khẩu

Dự án tiêu biểu
KHU THƯƠNG MẠI IJC@VSIP
Cao ốc văn phòng cho thuê Becamex Tower
 
{manager}
generation-dusty
generation-dusty
generation-dusty
generation-dusty